TLD Hi-Tech khánh thành nhà xưởng cao tầng hiện đại tại Khu Công nghệ cao Tp HCM

test

TLD Hi-Tech khánh thành nhà xưởng cao tầng hiện đại tại Khu Công nghệ cao Tp HCM

Đầu tháng 9/2016 Công ty TNHH TLD Hi-Tech sẽ chính thức khánh thành nhà xưởng xây dựng sẵn Hi-Tech tại khu Công nghệ cao Tp Hồ Chí Minh. Đây là bước khởi đầu để TLD Hi-Tech tiếp tục phát triển hệ thống nhà xưởng cho thuê hiện đại trong các khu công nghệ cao trên toàn Quốc để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư.

nha-xuong-cho-thue-o-khu-cnc-sai-gon-2

Công ty TNHH TLD Hi-Tech chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà xưởng cho thuê trong các khu Công nghệ cao. Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và nhân công giàu kinh nghiệm, từng thực hiện rất nhiều dự án lớn về khu công nghiệp, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại… TLD Hi-Tech tự tin sẽ trở thành một nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng trong các khu Công nghệ cao góp phần vào việc phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ, nghiên cứu khoa học và kinh tế.

Vị trí thuận lợi về giao thương, liên lạc

strategic-location_png

Tọa lạc trong trung tâm khu Công Nghệ Cao, một đô thị công nghệ có vai trò thúc đẩy mạnh mẽ nền tảng kinh tế và tri thức của Tp Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam. Khu Công nghệ cao cách trung tâm thành phố 15km và nằm tại giao lộ của các xa lộ lớn. Chỉ cách Đại học Quốc Gia 2km, nằm gần 42 khu công nghiệp và khu chế xuất tạo thành mạng lưới nhà cung ứng nguồn nhân lực và khách hàng lớn cho các doanh nghiệp trong KCNC.

Vị trí nhà xưởng Hi-Tech nằm gần với các nhà máy của Samsung, Intel và Ban quản lý khu Công nghệ cao, rất thuận tiện cho việc giải quyết sự cố và thắc mắc về các thủ tục khi có vấn đề phát sinh. Khu nhà xưởng sẽ được bao quanh bởi những kênh nước và cây xanh tạo nên cảnh quan bắt mắt và môi trường trong lành. Đường lưu thông cho xe lớn rộng rãi thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và đi lại.

Tiện ích hiện đại

Dự án của TLD Hi-tech tại khu Công nghệ cao Sài Gòn gồm 4 nhà xưởng cao 6 tầng với diện tích từ 1.200m2 đến 3.000m2. Đây là công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, kết cấu vững chắc trên cơ sở tích hợp nhiều công năng, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt thiết bị và sản xuất của ngành công nghiệp hỗ trợ.

Cơ sở hạ tầng đầy đủ những tiện ích như nhà để xe, tường vách kính, hệ thống thang máy tách biệt gồm thang máy di chuyển và thang vận chuyển hàng hóa. Hệ thống tủ điện tiên tiến và hệ thống PCCC tự động. Ngoài ra còn có dịch vụ Viễn thông, hạ tầng băng thông rộng theo mô hình “một hệ thống-đa dịch vụ”. Nguồn cấp nước từ 2 nhà máy nước Thủ Đức và Bình An, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A cùng nguồn cung khí ga công nghiệp tại chỗ sẽ luôn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động trong môi trường tốt nhất với hiệu suất cao nhất.

Ưu đãi hấp dẫn

du-an-nha-xuong-cho-thue-o-da-nang

Khi thuê nhà xưởng Hi-Tech các doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả và thuế suất chỉ có trong khu Công nghệ cao.

Ưu đãi về thuế

Những ưu đãi về thuế cao nhất sẽ được áp dụng cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào Hi-tech. Bao gồm chính sách miễn giảm thuế trong vòng 15 năm, miễn thuế cho 4 năm đầu kể từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế và 5% thuế cho 9 năm tiếp theo. Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án, miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT cho hàng hóa nhập khẩu, miễn thuế xuất khẩu và thuế GTGT bằng 0.

Ưu đãi về giá

Doanh nghiệp sẽ được miễn phí 1 tháng thuê nhà xưởng và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nếu thời gian thuê trên 15 năm. Mức giá dao động từ 4-5.5 usd/m2/tháng và có thể ưu đãi hơn nếu doanh nghiệp đầu tư dài hạn.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê nhà xưởng, TLD Hi-Tech còn phát triển thêm dịch vụ tư vấn pháp lý, tìm nguồn lao động cho doanh nghiệp và chuỗi nhà hàng căn tin nhằm đơn giản hóa quy trình thủ tục, đáp ứng nhu cầu nhân lực và nhu cầu cơ bản cho nhân viên của các doanh nghiệp khi đầu tư vào khu CNC, tạo nên một mô hình năng động và đa dạng.

Với những ưu điểm trên, dự án nhà xưởng cho thuê Hi-tech tự tin sẽ mang đến những công trình đáng tin cậy về chất lượng, giá cả và tiện ích cho các nhà đầu tư ở khu Công nghệ cao Sài Gòn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *