Nhà Xưởng Cao Tầng Khu CNC Sài Gòn

Nhà Xưởng Cao Tầng Khu CNC Sài Gòn


Project Description

– Trước tình trạng khan hiếm đất ở thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có vốn đầu tư hạn chế, thường chọn giải pháp thuê nhà xưởng có sẵn, diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích để làm văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng sản xuất. Mô hình nhà xưởng cao tầng ra đời nhằm giải quyết một cách tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp cho các ngành công nghiệp phụ trợ như: cơ khí điện, lắp ráp ô tô, sản xuất linh kiện, khuôn mẫu… Đây cũng là mô hình mà ban lãnh đạo thành phố
Hồ Chí Minh đang khuyến khích đầu tư, nhằm phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ trong tương lai. Đồng thời, thành phố và khu công nghệ cao sẵn sàng có những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư và doanh nghiệp khi đầu tư vào mô hình này.
– Nắm bắt được xu hướng trên, TLD Hi-Tech đã mạnh dạn tham gia đầu tư trong lĩnh vực nhà xưởng cao tầng xây dựng sẵn, cho thuê trong khu công nghệ cao Sài Gòn và xa hơn là các khu Công nghệ cao trên toàn quốc.

 • GIÁ VÀ ƯU ĐÃI: 4.0 – 5.5 USD/m2/tháng (chưa VAT).
  – Miễn phí 1 tháng thuê mặt bằng tính từ ngày hai bên ký hợp đồng thuê. Xây dựng xưởng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng nếu thời gian thuê trên 15 năm với giá thuê ưu đãi.
  – Điện: công suất tối đa 350A/tầng. Giờ cao điểm 2.637đ/kWH, giờ bình thường 1453đ/kWH, giờ thấp điểm 934đ/kWH.
  – Nước: sức chứa 160m3, giá 9.600đ/m3.
  – Hình thức thanh toán: thanh toán từng đợt 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm/lần. Ký hợp đồng tối thiểu 3 năm và đặt cọc trước 3-6 tháng.
  Dự án của TLD Hi-tech tại khu công nghệ cao Sài Gòn gồm 4 nhà xưởng cao 6 tầng với diện tích từ 1.200m2 đến 2.700m2.
 • Nhà để xe, tường vách kính, thang máy di chuyển và thang vận chuyển hàng hóa. Hệ thống tủ điện tiên tiến và hệ thống PCCC tự động. Viễn thông, hạ tầng băng thông rộng, nguồn cấp nước từ 2 nhà máy nước Thủ Đức và Bình An, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A, nguồn cung
  khí ga công nghiệp tại chỗ.