Giới thiệu

Nhà xưởng công nghệ cao Hi-Tech

Công ty TNHH TLD Hi-Tech là nhà đầu tư chuyên về nhà xưởng cao tầng và văn phòng cho thuê trong các Khu Công nghệ cao trên toàn Quốc. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi – nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công các dự án về khu công nghiệp, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại…TLD Hi-Tech luôn đảm bảo mang đến những công trình hiện đại, thẩm mỹ và đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất. . Chúng tôi luôn mong muốn sẽ góp phần vào quá trình phát triển các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ cao ở Việt Nam trong tương lai với triết lý kinh doanh luôn trung thực, minh bạch và xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng.

[rev_slider_vc alias=”slide-gioi-thieu”]

HOÀN CẢNH RA ĐỜI

Trước tình trạng khan hiếm đất ở TP.HCM, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có vốn đầu tư hạn chế, thường chọn giải pháp thuê nhà xưởng có sẵn, diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích để làm mặt bằng sản xuất.
Đây được cho là mô hình phù hợp để phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ mà lãnh đạo thành phố đang khuyến khích đầu tư. Nắm bắt được xu hướng này TLD Hi-Tech đã mạnh dạn tham gia đầu tư trong lĩnh nhà xưởng cao tầng xây dựng sẵn.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Phát triển các khu công nghệ cao trên toàn quốc bằng hệ thống nhà xưởng cho thuê hiện đại. Góp phần phát triển ngành công nghiệp phụ trợ và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.