Tầm nhìn

Hi-tech sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng – nhà xưởng cao tầng và dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp trong các khu công nghệ cao; đáp ứng toàn vẹn nhu cầu về môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang đến sự tin tưởng và an tâm phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp bằng giải pháp văn phòng – nhà xưởng tối ưu diện tích; tạo ra chuẩn mực văn phòng mới và môi trường trí thức cho nguồn nhân lực tại các khu công nghệ cao; đồng thời góp phần phát triển ngành công nghệ phụ trợ và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Hi-tech nằm chính trong 6 chữ HI-TECH – Human (Hiền tài là nguyên khí): Chúng tôi lấy con người làm nền tảng của sự phát triển, luôn tạo môi trường phù hợp để phát triển nhân tài theo hướng đa năng – đa nhiệm nhằm hoàn thiện mình, chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm

Giới thiệu Hi-tech

Với xuất phát điểm là những người cực kỳ hiểu về khu công nghệ cao, chúng tôi nhận ra những trăn trở, hoài bão và khó khăn của những doanh nghiệp thời kỳ khởi đầu là rất lớn. Đặc biệt, ở Việt Nam, khi chúng ta đang có nhu cầu lớn về đầu tư cơ sở hạ tầng sản xuất, văn phòng nghiên cứu, khu công nghệ mà lại phải đối mặt với vấn đề khan hiếm tài nguyên đất thì việc sử dụng bất động sản như vậy thật quá lãng phí. Và điều này là kẻ thù của sự phát triển...

Xem thêm

Thông điệp từ ban giám đốc

Cuộc hành trình của mỗi doanh nghiệp đều bắt đầu và kết thúc với khách hàng của mình.
Luôn nhận thức và định hướng từ những ngày đầu khởi nghiệp. TLD Hi-tech luôn trăn trở và cố gắng từng ngày phấn đấu đến tầm cao nhất trong chất lượng dịch vụ của mình.
Với mô hình Nhà xưởng- văn phòng dành cho các doanh nghiệp công nghệ cao, chúng tôi luôn quan niệm rằng: Nhà xưởng – văn phòng này không chỉ đơn thuần là nơi với bốn bức tường gò bó, khô khan, mà đó là không gian sống và làm việc của sự sáng tạo, sự gắn kết. Mỗi ngày 8 tiếng tại đây thực sự là mỗi phút giây ý nghĩa trải nghiệm của cuộc đời mình.
Chính vì lẽ đó bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết và đoàn kết của tập thể TLD Hi-tech, chúng tôi luôn cải tiến hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.
Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn xác nhất cho sự thành công của TLD Hi-tech. Mong muốn rằng TLD Hi-tech là sự lựa chọn uy tín khi các nhà đầu tư đặt chân đến Sài Gòn Hitech Park nói riêng và Tp. HCM nói chung.

Tổng giám đốc Hi-tech

Mrs. Nguyễn Thị Lai

Quy định sử dụng logo

Đọc thêm về quy định sử dụng logo tại đây

Download Leaflet Download Profile