Commercial center

Khu thương mại - dịch vụ Hi-tech là "mảnh ghép" tiếp theo của hệ sinh thái Hi-tech lấy Nhà xưởng - văn phòng cao tầng làm trung tâm. Dự án là tâm huyết của cả đội ngũ chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ thiết thực đáp ứng mọi nhu cầu từ cuộc sống hàng ngày đến trong công việc của đội ngũ nhân lực làm trong cách doanh nghiệp tại Hi-tech nói riêng và Khu công nghệ cao nói chung.

Commercial center

Với mong muốn mang đến xu hướng mới cho thị trường cho thuê văn phòng, và những chiến lược xây dựng không gian làm việc giúp tăng hiệu quả cũng như thu hút nguồn nhân lực trẻ tài năng. Dự án Khu thương mại - dịch vụ Hi-tech Tower từ chủ đầu tư Hi-tech gồm 1 tháp văn phòng đạt chuẩn quốc tế, với khu trung tâm thương mại, khu căn hộ dịch vụ và các tiện ích giải trí thân thiện với người sử dụng. Hi-tech mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, và hiệu quả.

VỊ TRÍ
Lô I-3b-1 (Nhà Xưởng 1), Đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 0901 881 968
Fax: 028. 5431 8332
Email: Info@hitechfactory.vn
Mở Cửa: 8:00
Đóng Cửa: 17:30

Tiện ích & cơ sở vật chất

TLD Hi-Tech đã mạnh dạn tham gia đầu tư trong lĩnh vực nhà xưởng cao tầng xây dựng sẵn, cho thuê trong khu công nghệ cao Sài Gòn và xa hơn là các khu Công nghệ cao trên toàn quốc.

Giá và ưu đãi

Coming soon…