Tin tức

4 dịch vụ ở Hi-tech mà không doanh nghiệp nào có thể “ngó lơ”

Ngày 29/08/2018

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp trong khu công nghệ cao một cách tinh tế, Hi-tech mang đến một hệ sinh thái dịch vụ hoàn hảo và bền vững nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên mỗi chặng đường phát triển. Không còn chỉ là đơn thuần cho thuê, Hi-tech còn cung cấp đa dạng dịch vụ từ pháp lý đến nhân lực, giúp khách hàng nơi đây có được sự tiện lợi chỉ trong vài bước chân.

Tư vấn và hỗ trợ pháp lý

Thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp khi đứng trước các vấn đề về pháp lý, Hi-tech cung ứng các dịch vụ về pháp luật cho các doanh nghiệp đặt nhà xưởng tại đây. Không chỉ là tư vấn, Hi-tech còn hỗ trợ các công ty để làm thủ tục thuê nhà xưởng, xin cấp giấy chứng nhận,… giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và chi phí trong quá trình hoạt động, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam khi chưa hiểu quá nhiều về pháp luật sở tại.

Tìm kiếm nguồn nhân lực công nghệ cao

Hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm công nghệ tăng lên dẫn theo đó là sự gia tăng trong số lượng lao động cần thiết để đảm bảo lượng công việc. Tuy nhiên, trình độ và tốc độ đào tạo sinh viên công nghệ cao lại chưa thực sự phù hợp với những gì doanh nghiệp mong muốn. Chính vì thế mà hiện nay việc có được nhân viên có năng lực phù hợp quả thực là một thách thức rất lớn đối với các công ty thuộc lĩnh vực này.

Nhận ra điều này, Hi-tech cung cấp dịch vụ tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp đặt tại đây, ứng viên đều tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn và cùng với vị trí Quận 9 gần với “khu đô thị” ĐH, doanh nghiệp sẽ tìm được nhân viên như ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Miễn thuế cho các doanh nghiệp

Khác với những dự án tại các khu công nghiệp, Hi-tech mở ra nhiều chính sách miễn giảm thuế tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn trong ngành này. Trong đó phải kể đến:

  • Miễn thuế 4 năm đầu tính từ năm đầu tiên và 5% thuế cho 9 năm tiếp theo.
  • Miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT đối với các mặt hàng dùng để nghiên cứu
  • Miễn thuế xuất khẩu và thuế GTGT đối với các sản phẩm CNC
  • Miễn thuế nhập khẩu đối với sản phẩm tạo tài sản cố định của dự án

Khu dịch vụ tích hợp thư giãn

Nhằm mang lại không gian thư giãn cho khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi, Hi-tech mở ra khu dịch vụ 6 tầng với diện tích hơn 4500m2 và đa dạng các loại hình shopping, văn phòng phẩm, khu ăn uống,…

Những khu dịch vụ đa dạng phục vụ đời sống nhân viên tại khu vực

Ngày 19 tháng 04 vừa qua là Lễ khởi công  khu dịch vụ này ở Hi-tech, là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu sự phát triển của Hi-tech trong quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh tiện ích từ khu dịch vụ, Hi-tech còn cung cấp các loại hình tiện ích khác như căn tin, khu nhà ở,… đảm bảo sự thoải mái cho cuộc sống thường nhật của khách hàng nơi đây.

Như vậy, bằng sự tận tâm và thấu hiểu, Hi-tech trong mắt những doanh nghiệp công nghệ cao không còn đơn thuần là một dự án cho thuê nhà xưởng mà còn là một người bạn, một người đồng hành trong quá trình phát triển của công ty. Bởi lẽ, nơi đây đem đến cho doanh nghiệp sự tiện nghi mà không một nơi nào có thể có được. Trong “cuộc chơi” công nghệ cao đang dần trở nên gay gắt, sự xuất hiện của Hi-tech sẽ đóng vai trò như cánh tay phải giúp doanh nghiệp vươn lên sánh vai năm châu cường quốc.

Nguồn: Hi-tech

Tin tức khác